ผลงานของเรา | งานติดตั้งระบบอินเทอร์เน็ต

ผลงานเดือนสิงหาคม 2556

วันอังคารที่ 10 กันยายน 2013 เวลา 10:30 น. ผู้ดูแลระบบ
อีเมล พิมพ์ PDF

1241393 10201631575686786 84124693 n

 

1305447 10201631575806789 364739700 n

 

1305242 10201631572206699 801543299 n

 

1278445 10201631572246700 1639137702 n

 

1232903 10201631572086696 292160966 n

 

992428 10201631572366703 1392339730 n

 

ติดตั้งระบบอินเทอร์เน็ตที่ LEMON TEA Condo ตรงข้ามพันทิพย์พลาซ่า ประตูน้ำ

วันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2013 เวลา 16:05 น. ผู้ดูแลระบบ
อีเมล พิมพ์ PDF

ติดตั้งระบบอินเทอร์เน็ตที่ LEMON TEA Condo ตรงข้ามพันทิพย์พลาซ่า ประตูน้ำ

มีมั้งหมด 8 ชั้น 120 ห้อง

ติด PicoStation 12 เครื่อง 

พร้อม Server + IBG 5.0.5

535459 4440331527461 273687909 n

 

542642 4440331007448 393750505 n

 

644264 4440330567437 192453279 n

 

 

 

ส่งสัญญาณ Point To Point บริษัท นพดลพานิช จำกัด

วันพุธที่ 06 กุมภาพันธ์ 2013 เวลา 00:35 น. ผู้ดูแลระบบ
อีเมล พิมพ์ PDF

หจก. หยดน้ำคอมพิวเตอร์ ได้รับความไว้วางใจให้ติดตั้งเครื่องรับ ส่ง สัญญาณ Point To Point ที่คลื่นความถี่ 5Ghz ระยะทาง 7.0 - 7.5 กิโลเมตร จากบริษัท นพดลพานิช จำกัด สำนักงานใหญ่ ถึง สาขาสันกำแพง

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 06 กุมภาพันธ์ 2013 เวลา 01:25 น.
 

ติดตั้งเครื่องส่งสัญญาณ ที่สัตหีบ จังหวัดชลบุรี

วันอังคารที่ 05 กุมภาพันธ์ 2013 เวลา 23:15 น. ผู้ดูแลระบบ
อีเมล พิมพ์ PDF
ติดตั้งเครื่องส่งสัญญาณ ที่สัตหีบ จังหวัดชลบุรี 

สวัสดีครับ ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาได้มีโอกาศไปติดตั้งเครื่องส่งสัญญาณ Point to Point 5Ghz โดยใช้ Power Station 5Ghz ระยะทาง 6 กิโลเมตร ที่สัตหีบ จังหวัดชลบุรีครับ

โดยใช้ร่วมกับระบบ IBG 5.0.5 และใช้อินเทอร์เน็ตทั้งหมด 8 สาย ความเร็ว 50Mb/s ทั้ง 8 เส้น และแบ่ง Vlan ภายในเป็น 16 Vlan โดยรองรับ User ทั้งหมด 4000 คน และ Online 500-800 คน

นอกจากนี้ยังได้มีโอกาศไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทะเล เกาะ อาหารทะเลสดๆ และที่สำคัญได้มีโอกาศไปไหว้ กรมหลวงชุมพร (พลเรือเอกพระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์)ที่ศาลดั้งเดิม อีกด้วยครับ ไปครั้งนี้คุ้มครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2013 เวลา 17:58 น.
 

ระบบ Multi Point 43 จุด นอกเมือง

วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม 2013 เวลา 18:07 น. ผู้ดูแลระบบ
อีเมล พิมพ์ PDF

เป็นการเชื่อมต่อระบบอินเมอร์เน็ตและกล้องวงจรปิดเข้าด้วยกัน 43 จุด ระยะทางตั้งแต่ 1-36 กิโลเมตร

ที่บริเวณบ่อเลี้ยงกุ้งจังหวัดจันทบุรี 

เพื่อเฝ้าดูบ่อเลี้ยงกุ้งและระบบอุณหภูมิของน้ำผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์

แถมเวลาไปตรวจงานก็สามารถใช้อินเทอร์เน็ตได้อีกด้วย

รออัพเด็ตรูปครับ....

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 05 กุมภาพันธ์ 2013 เวลา 23:35 น.
 

ระบบ Multi Point 22 จุด ในเมือง

วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม 2013 เวลา 18:04 น. ผู้ดูแลระบบ
อีเมล พิมพ์ PDF

ห้างหุ้นส่วนจำกัด หยดน้ำคอมพิวเตอร์ของเรา ได้ดำเนินกิจการมากว่า 5 ปี ครั้งนี้เป็นผลงานล่าสุดที่เราได้รับความไว้วางใจจาก บริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ในเชียงใหม่

เราได้ทำการเชื่อมต่อระบบทั้ง 22 ตึกเข้าด้วยกัน ด้วย Nano Station 5 Ghz และ RocketM5+Airmax30dbi ด้วยวิธีการปรับแต่งที่ไม่เหมือนใคร พร้อมทั้งติดตั้ง Server IBG 5.0.5 +Mikrotik ที่ปรับแต่งพิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ ไม่มีจำหน่ายที่อื่น นอกจาก หจก. หยดน้ำคอมพิวเตอร์ที่เดียวครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 05 กุมภาพันธ์ 2013 เวลา 23:35 น.
 

ระบบอินเทอร์เน็ตชุมชน เทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง

วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม 2013 เวลา 18:01 น. ผู้ดูแลระบบ
อีเมล พิมพ์ PDF

 

ระบบอินเทอร์เน็ตชุมชน เทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง 

ผลงานการติดตั้งระบบอินเทอร์เน็ตชุมชนของเทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง จังหวัดเชียงใหม่ โดยเป็นระบบอินเทอร์เน็ตที่ให้บริการแก่ชาวบ้านโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย โดยระบบทั้งหมดติดตั้งโดย หจก.หยดน้ำคอมพิวเตอร์ และ หจก. เอ็นเค คอมพิวเตอร์

ระบบใช้ Software IBG โดยปรับแต่งพิเศษให้รองรับคนใช้งานได้ 3,000 คน และใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพค่าย UBNT ทั้งหมด โดยระบบตั้ง Server ที่เทศบาลที่เดียวและส่งสัญญาณไปทั่วทุกจุดในเขตตำบลหนองป่าครั่ง โดยความเร็วของสัญญาณอยู่ที่ 12M-20M Half-Duplex 24M-40M Full-Duplex โดยใช้อินเทอร์เน็ตจำนวน 8 สาย ได้แก่ TOT 12M 4 สาย TTT 10M 4 สาย และคาดว่าจะเพิ่มจนครบ 20 สายเมื่อมีผู้มาลงชื่อขอให้งานเพิ่มขึ้น

ปัจจุบันได้ส่งมอบให้เจ้าหน้าที่ของ อบต. ดูแลครับ

 

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 06 กุมภาพันธ์ 2013 เวลา 00:05 น.
 


facebooklike

  ห้างหุ้นส่วนจำกัดหยดน้ำคอมพิวเตอร์ กรุงเทพ126 ซอยลาดพร้าว110 แยก2 ถนนลาดพร้าว แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310
ห้างหุ้นส่วนจำกัดหยดน้ำคอมพิวเตอร์ เชียงใหม่ 1/5/1 ซอย 5 ถนนสนามกีฬา ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50200 
 
ติดต่ซื้อสินค้าออนไลน์ โทร. 02-1054159 เวลาทำการ วันจันทร์ - ศุกร์ 09.00-18.00
นอกเวลาทำการ กรุณาติดต่อทางอีเมล์ info@yodnam.com , cc : info@wifi-th.com
ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า แจ้งปัญหาโปรแกรม IBG คลิกที่นี่

 
   Copyright © 2008-2012 Yodnam Computer Partnershop All Rights Reserved E-Mail : info@yodnam.com or Contact Here

Site Referance site referance :  Bonito Hotel site referance : @mind site referance : Suriwongse Hotel Chiangmai site referance : Summitpirehert Golf Club site referance : สำนักเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สำนักงานอัยการสูงสุด site referance : มหาวิทยาลัยกรุงเทพ-ธนบุรี site referance : เทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง site referance : วิทยาลัยอาชีวะศึกษาเชียงใหม่


Live Support
Live Support