เกี่ยวกับเรา

วันจันทร์ที่ 09 กุมภาพันธ์ 2009 เวลา 08:26 น. ผู้ดูแลระบบ
พิมพ์ PDF

 

ข้อมูลทั่วไป

 

             หจก. หยดน้ำคอมพิวเตอร์  เป็นผู้นำการผลิตระบบจัดการอินเทอร์เน็ตครบวงจร และบริการติดตั้งระบบอินเทอรฺเน็ต และระบบสื่อสารโทรคมนาคมทุกชนิด โดยมีความตั้งใจมี่จะบริการลูกค้าอย่างดีและรวดเร็วที่สุด 
          โดยปัจจุบััน สามารถบริการ ติดตั้งพร้อมดูแลระบบขนาดกลาง - ใหญ่ในพื้นที่ทั่วประเทศ  ในปัจจุดบันมีศูนย์บริการอยู่ 2 แห่ง คือ กรุงเทพ และ เชียงใหม่ และจะขยายเป็น 4 สาขา ก่อนสิ้นปี 2556 นี้  โดยที่เป้าหมายคือ มีสาขาและตัวแทนจำหน่าย 25 แห่ง ให้บริการทั่วประเทศ ภายในปี 2560 

          เราตั้งใจว่า หจก. หยดน้ำคอมพิวเตอร์ จะคิดค้นพัฒนาสินค้าเทคโนโลยีใหม่ๆ ออกสู่ตลาด และยังคงมุ่งมั่นที่จะตอบแทนผู้ใช้บริการและสังคมตลอดไป

 

ประวัติความเป็นมา

             หจก. หยดน้ำคอมพิวเตอร์  เดิมเป็นร้านหยดน้ำคอมพิวเตอร์ จัดตั้งโดย นายพิมงคล ท้าวภิบาล   ร้านหยดน้ำคอมพิวเตอร์ ได้เริ่มเปิดทำการเมื่อ 18 เมษายน 2551  ที่ ลลิตาคอร์ท ถนนทุ่งโฮเต็ล อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ได้ทุนมาจากพ่อ ผู้มีพระคุณ ให้ทุน 6000 บาท เพื่อเป็นค่าประกันเช่าร้านให้ ลักษณะร้านเป็นร้านใต้คอร์ท เป็นห้องกระจกรอบด้าน กลางวันเปิดร้าน กลางคืนก็เอากล่องกระดาษมากั้นเพื่อใช้นอน  ตอนนั้นผมได้รับซ่อมคอมพิวเตอร์ รับทำเว็บไซต์ และให้บริการอินเทอร์เน็ตในคอร์ทนั้น เป็นเวลา 6 เดือน

           
            ต่อมาได้ย้ายที่ทำการมาที่ ชั้น 4 พันทิพย์พลาซ่าเชียงใหม่ ห้อง 4126 ได้เปิดทำการและจดทะเบียนเป็นห้างหุ้นส่วนจำกัด เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2551 โดยตัดงานรับซ่อมคอมพิวเตอร์ออกไป และรับงานระบบ Server และเขียนโปรแกรมเต็มตัว ซึ่งได้แก่โปรแกรม IBG (Internet Billing & Centrallog System) ตั้งแต่เวอร์ชั่นแรกจนถึงปัจจุบัน

       

            ต่อมาหลังงานส่วนใหญ่เข้ามาจากทางเว็บไซต์ 95% จึงไม่มีความจำเป็นต้องเปิดหน้าร้าน จึงได้ทำการย้ายไปอยู่ที่ 1/5/1 ซอย 5  ถนนสนามกีฬา ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ จนซึ่งในปัจจุบันเป็นสาขาเชียงใหม่

 

            ปัจจุบันได้จดทะเบียนสาขาของ ห้างหุ้นส่วนจำกัด แห่งที่ 2 คือ ที่ 126 ซอยลาดพร้าว110 แยก2 ถนนลาดพร้าว แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10300 เพื่อ Support ลูกค้า โรงแรม บริษัท  Co-Location และระบบ IDC ต่างๆ  ด้วยทุนจดทะเบียน 1.8 ล้านบาท

 

ปัจจุบัน รับงานติดตั้งระบบ กลาง - ใหญ่ ทั่วประเทศ ยกเว้น 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ งานที่รับทำ ได้แก่ ระบบอินเทอร์เน็ตทั้งหมดของ หอพัก คอนโด โรงแรม รีสอร์ท โรงเรียน หรือเป็นระบบอินเทอร์เน็ตขนาดใหญ่ เช่น อินเทอร์เน็ตชุมชน ของ อบต. เทศบาลอำเภอ เทศบาลจังหวัด หรือระบบต่างๆที่มีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก

 

  

 

 

ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

 


โทร. 086-7322664   อีเมล์ อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

 

 

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2013 เวลา 17:54 น.
 

  ห้างหุ้นส่วนจำกัดหยดน้ำคอมพิวเตอร์ กรุงเทพ126 ซอยลาดพร้าว110 แยก2 ถนนลาดพร้าว แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310
ห้างหุ้นส่วนจำกัดหยดน้ำคอมพิวเตอร์ เชียงใหม่ 1/5/1 ซอย 5 ถนนสนามกีฬา ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50200 
 
ติดต่ซื้อสินค้าออนไลน์ โทร. 0862275678 เวลาทำการ วันจันทร์ - ศุกร์ 09.00-18.00
ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า แจ้งปัญหาโปรแกรม IBG คลิกที่นี่

 
   Copyright © 2008-2012 Yodnam Computer Partnershop All Rights Reserved E-Mail : info@yodnam.com or Contact Here

Site Referance site referance :  Bonito Hotel site referance : @mind site referance : Suriwongse Hotel Chiangmai site referance : Summitpirehert Golf Club site referance : สำนักเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สำนักงานอัยการสูงสุด site referance : มหาวิทยาลัยกรุงเทพ-ธนบุรี site referance : เทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง site referance : วิทยาลัยอาชีวะศึกษาเชียงใหม่


Live Support
Live Support